ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Andrea

หมายเลขโทรศัพท์ : 0086-371-60547601

WhatsApp : +8613598873045

Free call

อียิปต์มีแผนสร้างโครงการเคเบิลออปติกใหม่เพื่อเชื่อมต่อทะเลแดงกับทะเลเมดิเตอร์เรเนียน

March 31, 2021

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ อียิปต์มีแผนสร้างโครงการเคเบิลออปติกใหม่เพื่อเชื่อมต่อทะเลแดงกับทะเลเมดิเตอร์เรเนียน

อียิปต์มีแผนสร้างโครงการเคเบิลออปติกใหม่เพื่อเชื่อมต่อทะเลแดงกับทะเลเมดิเตอร์เรเนียน

2021/03/29 10:13:12 ที่มา: เคเบิ้ลเน็ตเวิร์ก

 

[ข่าวเคเบิล] กระทรวงการสื่อสารและข้อมูลของอียิปต์หน่วยงานคลองสุเอซและหน่วยงานด้านสัญญาณของอียิปต์เพิ่งลงนามในข้อตกลงเพื่อสร้างเส้นทางเคเบิลใยแก้วนำแสงใหม่ระหว่างทะเลแดงและทะเลเมดิเตอร์เรเนียน

 

ตามข้อตกลงทั้งสามฝ่ายจะสร้างเส้นทางเคเบิลออปติกใหม่สำหรับบริการอินเทอร์เน็ตระหว่างทะเลแดงและทะเลเมดิเตอร์เรเนียนผ่านถนน Al morshedeen ซึ่งจะช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับตำแหน่งระหว่างประเทศของอียิปต์ในฐานะศูนย์กลางบริการสื่อสารระหว่างประเทศที่สำคัญในเอเชียแอฟริกาและ ยุโรป.

 

ตามสัญญาทั้งสามฝ่ายจะร่วมมือกันในการวางสายเคเบิลออปติคัลผ่านโครงสร้างพื้นฐานของคลองสุเอซในขณะเดียวกันก็จะเชื่อมต่อกับเครือข่ายใยแก้วนำแสงที่มีอยู่ของ Egyptian Telecom และให้บริการผ่านสายเคเบิลระหว่างประเทศ

นี่เป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานเครือข่ายการสื่อสารโทรคมนาคมระหว่างประเทศของอียิปต์การสร้างโครงสร้างพื้นฐานเครือข่ายการสื่อสารระหว่างประเทศเป็นส่วนสำคัญของแผนกลยุทธ์ของ Egypt Telecom

 

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ส่วนหนึ่งของข้อมูลสาธารณะที่รวบรวมโดยเว็บไซต์นี้มาจากอินเทอร์เน็ตวัตถุประสงค์ของการพิมพ์ซ้ำคือการส่งข้อมูลเพิ่มเติมและแบ่งปันบนอินเทอร์เน็ตไม่ได้หมายความว่าเว็บไซต์นี้เห็นด้วยกับมุมมองและรับผิดชอบต่อความถูกต้องและไม่ถือเป็นข้อเสนอแนะอื่น ๆเนื้อหาของบทความนี้ใช้เพื่อการอ้างอิงเท่านั้นหากคุณพบผลงานใด ๆ บนเว็บไซต์ที่ละเมิดสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของคุณโปรดติดต่อเราและเราจะแก้ไขหรือลบออกให้ทันเวลา

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

admin@cncablegroup.com
+8613598873045
yxcuicui
yxandrea